Xem tất cả 17 kết quả

Van hơi khí nén

Van hơi khí nén là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong các thiết bị máy nén khí. Đây là phụ kiện có tác dụng tạo ra dòng chảy thông qua việc đóng và mở van hơi một cách tự động. Van hơi khí nén thường có nhiều kích thước và hình dạng khác nhau, tùy thuộc vào các thiết kế của máy nén khí sử dụng van hơi.


Van hơi khí nén AVS là sản phẩm của công ty AVS Việt Hàn. Các sản phẩm van hơi đều được kiểm định đạt tiêu chuẩn, chất lượng, không chỉ vậy mẫu mã van còn được thiết kế đẹp, gọn, chống gỉ sét. Sản phẩm đa dạng giúp đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của khách hàng.

Van hơi khí nén được phân loại như thế nào?

Có khá nhiều cách để chúng ta phân biệt các loại van hơi khí nén, và thông thường thì chúng ta phân loại theo vật liệu chế tạo, cấu hình hay kiểu lắp ráp, và cũng có thể phân biệt theo điện áp.

Lưu ý khi lựa chọn mua van hơi máy nén khí?

Thị trường máy nén khí hiện nay thường rất đa dạng và phong phú. Vậy nên khách hàng cần có sự hiểu biết cũng như lựa chọn các đơn vị uy tín nhất hiện này để có được sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất.

Việt Á là đơn vị phân phối van điện tử khí nén uy tín và giá thành tốt nhất hiện nay.

Với các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, sẽ giúp khách hàng tìm được cho mình thiết bị phù hợp nhất đối với nhu cầu sử dụng của mình.

Với các danh mục sản phẩm được sắp xếp một cách khoa học tại website này, sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng và thuận tiện trong công việc tìm kiếm cho mình một thiết bị hoàn hảo.

Mua hàng tại Việt Á chúng tôi luôn hỗ trợ về kỹ thuật. Bảo hành 12 tháng cho các sản phẩm khi khách hàng có nhu cầu một cách nhanh chóng. Chúng tôi luôn mang đến sự uy tín và tin cậy cho quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, mời khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp và Dịch Vụ Việt Á

Địa chỉ: Số 23, Ngõ 22, Phố Tân Thụy, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0932.669.506

Email: vattucongnghiep1@gmail.com

Websitevattuphutro.com

Hoặc chat với nhân viên tư vấn của chúng tôi qua cửa sổ chat online luôn trực tuyến bên cạnh. Chúng tôi sẽ liên hệ đến quý khách trong thời gian sớm nhất!

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!