Xem tất cả 20 kết quả

Xy lanh khí nén – Phụ kiện không thể thiếu của hệ thống máy nén khí

Xy lanh khí nén hay còn gọi là hay ben khí nén, xi lanh khí – Đây là các thiết bị cơ khí sử dụng sức mạnh của khí nén để tạo ra lực trong chuyển động tuyến tính qua lại.

Xy lanh máy nén khí được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp như lắp ráp điện tử, chế biến xi măng, chế biến thực phẩm, sử dụng trong các dây truyền đóng gọi sản xuất tại các nhà máy, xí nghiệp…


Đối với mỗi hệ thống máy nén khí thường sẽ có những yêu cầu về kích thước cũng như chất liệu của xi lanh khí nén là khác nhau. Do vậy, khi chọn lựa thiết bị này, khách hàng cần có những thông số kỹ thuật nhất định để phù hợp với máy nén khí của mình.

Phân loại xy lanh khí nén được chia thành một số loại như sau:

  • Xy lanh khí nén đơn, hay còn gọi là xi lanh tác động đơn: là loại thiết bị xi lanh sử dụng khí nén để dịch chuyển Piston theo một hướng nhất định.
  • Xy lanh kép, hay còn gọi là xi lanh tác động kép: là loại cho phép piston dịch chuyển theo 2 hướng hành trình di chuyển qua lại với thiết kế 2 thanh đẩy ở 2 đầu Piston.

Giá xy lanh máy nén khí hiện nay như thế nào?

Tùy vào từng loại xi lanh, đơn hay kép, và tùy vào hãng sản xuất cũng như chất liệu chế tạo, mà xi lanh khí nén sẽ có những giá bán khác nhau.

Với thị trường phụ kiện khí nén rất đa dạng và phong phú ngày nay, thì việc lựa chọn một đơn vị uy tín cũng như chất lượng và giá thành đảm bảo, đôi khi sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy lúng túng.

Khách hàng cần lưu ý là đối với các thiết bị công nghiệp, cũng như từng phụ kiện cho dù là rất nhỏ, chúng ta cũng cần lựa chọn sản phẩm có chất lượng tốt. Vì cả một hệ thống sẽ bị ảnh hưởng nếu như một chi tiết nhỏ không đạt được tính tương thích và phù hợp.

Mua Xy lanh khí nén tại Việt Á

Việt Á là đơn vị cung cấp các thiết bị công nghiệp, phụ kiện công nghệp được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Bên cạnh sự đa dạng về mẫu mã và xuất xứ, Việt Á có đội ngũ kỹ thuật và nhân viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm và hiểu biết về sản phẩm, chúng tôi sẽ giúp khách hàng tìm được sản phẩm phù hợp khi khách hàng còn băn khoăn.

Tham Khảo: Van điện từ khí nén

Để được tư vấn và hỗ trợ về thiết bị xy lanh khí nén, cũng như các loại dây hơi khí nénbộ lọc khí nén…khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp và Dịch Vụ Việt Á

Địa chỉ: Số 23, Ngõ 22, Phố Tân Thụy, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0932 669 506

Email: vattucongnghiep1@gmail.com

Website: vattuphutro.com

Việt Á – Luôn là đơn vị đồng hành cùng khách hàng trong các thiết bị công nghiệp!