Xem tất cả 11 kết quả

Giác hút chân không giúp đồ vật được giữ ổn định

Giác hút chân không chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những tiện ích tuyệt vời không thể bỏ qua. Sản phẩm đang được sử dụng phổ biến trong nhiều nhà máy, xí nghiệp giúp tiết kiệm tối đa chi phí, đem lại hiệu quả công việc cao.


Giác hút chân không sử dụng với mục đích gì?

Giác hút chân không thực chất là một công cụ có tác dụng trong việc giữ và di chuyển đồ vật. Thường dùng nhiều trong những công việc như lắp ráp kính, linh kiện điện tử, nhựa, công tác tự động hóa sản xuất…

Giác hút chân không khí nén được ưa chuộng hơn bao giờ hết đem tới nhiều công dụng tuyệt vời cho doanh nghiệp.

Về đặc điểm: giác hút chân không thường có kích thích khá nhỏ gọn, chiều dài đã được rút ngắn giúp tiết kiệm tối đa không gian sử dụng.

Dựa vào nguyên lý, tất cả mọi thứ có trên trái đất này đều sẽ chống lại áp lực từ phía bầu khí quyển tại mực nước biển. Dựa vào đó, sức mạnh từ chân không sẽ được tiến hành khai thác bằng việc dùng một miếng đệm châm không đã được nhà sản xuất thiết kế vô cùng đặc biệt nhằm mục đích giữ trọng tải. Phần núm có thể dùng theo bộ hoặc riêng lẻ sao cho phù hợp nhất với hoạt động nâng.

Giác hút chân không sẽ có những chân hút bị treo lơ lửng từ những thiết bị cầu trục, nâng hạ, máy hút chân không đặc biệt hoặc xe nâng. Từ đây, sản phẩm sẽ có chức năng chính giúp nắm hoặc nâng tải, vật lên vị trí nhất định và thay thế cho những loại cần cẩu bình thường khác.

Địa chỉ bán giác hút chân không uy tín

Việt Á được biết tới là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp giác hút chân không các loại phong phú, đa dạng. Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi sở hữu đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, có tem mác rõ ràng nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Tùy vào từng mục đích, nhu cầu của mình mà bạn có thể yên tâm lựa chọn mẫu mã phù hợp. Bởi lẽ trước khi cung cấp ra ngoài thị trường, chúng tôi cũng đã tiến hành nghiên cứu kĩ lưỡng thị hiếu khách hàng và nhập khẩu sản phẩm có thể đáp ứng tiêu chuẩn.

Khi sử dụng giác hút chân không, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dễ dàng trong suốt quá trình sản xuất, quá trình lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm tối đa chi phí.

Tham Khảo: Đèn Khò Gas

Sản phẩm có thời gian bảo hành dài hạn, nếu trong quá trình sử dụng có bất cứ vấn đề hoặc thắc mắc gì cần giải quyết có thể liên hệ trực tiếp tới công ty Việt Á để được hỗ trợ.

Địa chỉ: Số 23, Ngõ 22, Phố Tân Thụy, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0932.669.506

Email: vattucongnghiep1@gmail.com

Website: vattuphutro.com

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi!