Xem tất cả 7 kết quả

Dây hơi Ponaflex – Thiết bị phụ kiện dây hơi chính hãng!

Cuộn dây hơi Ponaflex là một trong những thiết bị dây khí nén chính hãng được sản xuất từ Hàn Quốc. Đây là sản phẩm có giá thành khá cao, nhưng lại có chất lượng và độ bền vượt trội. Và được các nhà máy, xí nghiệp lớn sử dụng trong dây truyền sản xuất của mình.


Ưu điểm dây hơi Ponaflex

Ống dây hơi khí nén Ponaflex được chế tạo bằng dây truyền công nghệ hiện đại, đảm bảo được làm bằng nguyên liệu nguyên sinh, an toàn cho người dùng, thân thiện với môi trường và mang lại hiệu quả cao khi làm việc.

Với các đường kính của ống dây hơi ponaflex đa dạng như phi 6.5mm, phi 8mm, phi 9.5mm, phi 13mm, phi 19mm và phi 25mm, đây là sản phẩm phù hợp với nhiều loại thiết bị vật tư công nghiệp sử dụng dây dẫn.

Được làm bằng chất liệu cao su dẻo dai, và bền bỉ, dây hơi khí nén Ponaflex có thể chịu được áp lực làm việc cao. Cuộn dây hơi thường được đóng với chiều dài là 50 hoặc 100m, mang lại sự lựa chọn phù hợp cho người dùng.

Với những ưu điểm như trên, dây hơi cao su Ponaflex đã và đang trở thành thiết bị được săn lùng nhiều nhất hiện nay. Chính vì vậy trên thị trường đã có khá nhiều đơn vị cung cấp phụ kiện này. Vậy nên khách hàng cần có những thông tin chính xác để có được sản phẩm tốt nhất!

Mua dây hơi Ponaflex tại Việt Á!

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp máy nén khí, dây hơi khí nén, dây hơi cao su, và các loại vật tư phụ trợ cho máy nén khí với chất lượng và giá thành luôn đảm bảo. Dây hơi khí nén Ponaflex cũng được chúng tôi cung cấp với tiêu chí như vậy. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Việt Á!

Bên cạnh sản phẩm dây hơi Ponaflex, chúng tôi còn cung cấp khá nhiều thiết bị khác như dây hơi Puma, dây hơi xoắn, giác hút chân không,… phục vụ cho quy mô gia đình cho đến cả quy mô lớn tại các nhà máy, xí nghiệp.

Với dịch vụ ship code toàn quốc, cũng như phương thức thanh toán trước qua thẻ ATM, khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp và thuận tiện nhất.

Để đặt mua sản phẩm dây hơi Ponaflex, mời khách hàng lựa chọn những sản phẩm cụ thể phía dưới.

Tham Khảo: Dây Hơi Sinsung

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp và Dịch Vụ Việt Á

Cơ sở 1: Số 23/Ngõ 22, Phố Tân Thụy, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 6/38, Đoàn Thị Kia, Đông Chiêu, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0932.669.506

Email: vattucongnghiep1@gmail.com

Website: vattuphutro.com

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi!