Hiển thị 1–20 trong 65 kết quả

Dây hơi khí nén

Các loại dây dẫn khí nén chất lượng cao do Việt Á cung cấp hiện nay

Dây hơi khí nén hay còn gọi là ống hơi khí nén – phụ kiện quan trọng của hệ thống máy nén khí cho dây truyền sản xuất công nghiệp. Việt Á tự tin là công ty cung cấp các loại ống dẫn khí nén chính hãng, chất lượng đảm bảo và giá thành tốt nhất trên thị trường.


Lựa chọn dây hơi khí nén đảm bảo chất lượng

Nếu bạn chọn công ty cung cấp các loại dây bơm hơi máy nén khí chất lượng kém sẽ gây ảnh hưởng lớn tới dây truyền sản xuất và các rắc rồi trong công việc. Vậy nên bạn cần mua ống dẫn hơi máy nén khí chất lượng, chính hãng do đơn vị phân phối uy tín.

Dây hơi khí nén làm từ chất liệu gì?

Những mẫu dây hơi cho máy nén khí chính hãng được sử dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất, chế tạo các loại dây hơi từ nhiều chất liệu và nhiều kích thước khác nhau . Một số chất liệu phổ biến như: Teflon, cao su, nhựa...

Ống hơi khí nén còn phân loại ống đơn và ống đôi...nhờ vậy mà khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn cho mình vật tư phụ trợ phù hợp với công việc sản xuất.

Đường kính ống dẫn khí nén gồm những loại nào?

Các dây truyền sản xuất khác nhau sẽ sử dụng dây hơi kích thước khác nhau. Kích thước của dây hơi dao động từ phi 6,5mm, 8mm, 10mm, 12mm, 13mm, 16mm, 19mm, 25mm...

Việt Á cung cấp các dòng ống dẫn hơi máy nén khí gồm:

Các dòng ống dẫn khí nén được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Đức các sản phẩm dây hơi khí nén tại công ty Việt Á sẽ đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Xem nhiều sản phẩm dây hơi tại https://thietbivieta.com/day-hoi-ong-hoi-khi-nen/

Việt Á cam kết mang lại cho khách hàng

  • Dây hơi máy nén khí chất lượng và giá rẻ nhất hiện nay.
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sẽ tư vấn đến khách hàng những thiết bị phù hợp nhất khi khách hàng vẫn còn băn khoăn.
  • Các loại dây hơi khí nén tại Việt Á đều nhập khẩu chính hãng nên đảm bảo an toàn với người dùng và được chúng nhận là thận thiện với môi trường.
  • Giao hàng nhanh trên toàn quốc.

_______________________________

Ngoài dây hơi khí nén, bạn có thể chọn mua những sản phẩm khác trong dây truyền máy công nghiệp như: đầu nối nhanh khí nénbộ lọc khí nén...

Mọi thông tin chi tiết về ống dẫn khí nén, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Và Dịch Vụ Việt Á

Địa chỉ: Số 23, ngõ 22, Phố Tân Thụy, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội.

Hotline: 0932.699.506

Email: Vattucongnghiep1@gmail.com

Website: http://vattuphutro.com

Hoặc chát với nhân viên tư vấn của chúng tôi qua cửa sổ chát Online phía dưới góc phải để được tư vấn mua dây hơi dân khí nén để được hỗ trợ tốt nhất!