Hiển thị 1–20 trong 32 kết quả

Bộ lọc khí nén – Phụ kiện không thể thiếu của máy nén khí!

Bộ lọc khí nén sẽ là phụ kiện không thể thiếu trong các hệ thống máy nén khí hiện nay. Chúng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như chế tạo sản xuất, từ những quy mô nhà máy, khu công nghiệp lớn, cho đến các hộ gia đình nhỏ.


Hơi nước và tạp chất có lẫn trong không khí sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả làm việc của máy nén khí. Bởi vậy bộ lọc khí nén sẽ giúp cho máy nén khí hoạt động hiệu quả hơn và tăng tuổi thọ cho các hệ thống nén khí.

Bộ lọc máy nén khí là một thiết bị đa năng!

Đối với môi trường là các khu công nghiệp hay nhà máy sản xuất, lắp ráp… do điều kiện đặc trưng của môi trường, trong không khí sẽ có lẫn nhiều tạp chất như dầu, hơi nước, bụi bẩn…

Bộ lọc khí nén sẽ giúp cho không khí sử dụng cho máy nén khí không còn tạp chất. Điều này rất quan trọng trong các hệ thống sử dụng trong thiết bị y tế, máy phun sơn, và các tiệm sửa xe, cá khu công nghiệp, xưởng sản xuất và lắp ráp thiết bị công nghiệp, cơ khí.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị đã và đang cung cấp bộ lọc khí nén, với nhiều mẫu mã và nhà sản xuất khác nhau. Vậy nên khách hàng cần có sự tìm hiểu trước khi lựa chọn, để có được thiết bị lọc khí nén chất lượng cao, phù hợp với công việc sản xuất và kinh doanh.

Chắc chắn khách hàng sẽ không bao giờ muốn công việc của mình bị gián đoạn chỉ vì một không khí sử dụng cho máy không đạt điều kiện đúng không? Vậy nên khách hàng cần lưu ý khi chọn lựa thiết bị bộ lọc máy nén khí, để đảm bảo cho công việc diễn ra hiệu quả, mang lại sự thuận tiện tốt nhất!

Tham Khảo: Xy lanh khí nén

Mua bộ lọc khí nén tại Việt Á

Bộ lọc tinh khí nén tại Việt Á được cung cấp bên cạnh các dòng máy nén khí chính hãng. Với sự đa dạng về mẫu mã, cũng như giá thành, Việt Á sẽ là nơi khách hàng tìm được sản phẩm phù hợp với chất lượng cao.

Còn nếu khách hàng đang băn khoăn trong việc lựa chọn một thiết bị lọc khí nén sao cho phù hợp, thì đùng ngần ngại chat với nhân viên tư vấn của chúng tôi qua cửa sổ chat online bên cạnh. Nhân viên tư vấn kỹ thuật với kinh nghiệm lâu năm, sẽ giúp khách hàng tìm thấy sản phẩm phù hợp!

Cam kết của Việt Á đối với khách hàng:

Chất lượng sản phẩm bộ lọc máy nén khí hay bất kỳ thiết bị, vật tư công nghiệp nào, đều đảm bảo tốt nhất, với giá thành hợp lý!

Dịch vụ vận chuyển hàng toàn quốc, thanh toán dễ dàng, nhanh chóng

Các thiết bị thay thế, bộ lọc khí nén luôn có sẵn tại kho.

Mọi thông tin chi tiết, mời khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp và Dịch Vụ Việt Á

Địa chỉ: Số 23, Ngõ 22, Phố Tân Thụy, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0932.669.506

Email: vattucongnghiep1@gmail.com

Website: vattuphutro.com

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi!